HNC_Dance_3

HNC | CUCA Dance 2017 – Múa đương đại

Không lấy mục tiêu là tính thẩm mỹ trong biểu hiện hình thể như các bộ môn múa truyền thống hay tập trung vào rèn luyện các kỹ thuật chuyển động hay sự mềm dẻo cơ thể, khóa học Múa đương đại, tối giản lại các chuyển động cơ thể để tập trung vào việc kết nối và củng cố lại mối liên hệ giữa lý trí, tình cảm và cơ thể. 

Thông qua khóa học, người học sẽ có thể khám phá được nhịp điệu tự nhiên, nguyên thủy của cơ thể để tự do sáng tạo, cân bằng và làm chủ cảm xúc, linh hoạt và tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong đời sống hằng ngày. Người học cũng sẽ học cách cảm nhận và giải phóng các cảm xúc, ẩn ức bên trong khó được bộc lộ thông qua các chất liệu của múa đương đại. 

Các bài tập trong khóa học Múa đương đại được thiết kế riêng dựa trên đặc điểm cảm xúc và cơ thể của từng cá nhân người học. Người học, với sự hướng dẫn của giảng viên, sẽ cùng học cách lắng nghe và đối thoại với cơ thể và cảm xúc của chính mình. 

Giảng viên hướng dẫn: Nghệ sĩ thị giác Phạm Diệu Hương.

Khóa học được kết hợp tổ chức bởi Mô hình giáo dục, nghiên cứu và thực hành nghệ thuật CUCA Vietnam và Trường Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn Erato Hà Nội. 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Giai đoạn 1: 09 buổi
– Khám phá biểu hiện tự nhiên của ngôn ngữ cơ thể
– Bộc lộ cảm xúc qua chuyển động
– Định hình và tìm hướng giải quyết các vấn đề nội tại
Giai đoạn 2: 03 buổi 
– Phát triển ý tưởng biểu diễn và xây dựng kết cấu các phân đoạn 
– Hoàn thiện ý tưởng và xây dựng chương trình biểu diễn kết thúc khóa học 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
– Người học sẽ học cách lắng nghe, làm chủ và phát triển được nhịp điệu cơ thể và năng lực chuyển động tự nhiên
– Người học sẽ học cách vượt qua sự tự ti, không hài lòng về cơ thể để từ đó chấp nhận, yêu thương và biến chuyển những giới hạn trở thành thế mạnh, ngôn ngữ riêng của mình;
– Người học sẽ được nâng cao năng lực làm chủ và biểu đạt cảm xúc, khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, sức bền và độ dẻo dai thể chất.

ĐỐI TƯỢNG
– Khóa học dành cho tất cả những người có mong muốn khám phá tiềm năng chuyển động, hiểu và giải quyết các vấn đề của cảm xúc và tâm lý cá nhân thông qua việc luyện tập chuyển động cơ thể. –
– Khóa học cũng giúp người tham dự có được sự uyển chuyển, tự nhiên trong biểu đạt, trở nên cân bằng và tự tin hơn trong cuộc sống.
– Khóa học dành cho những người tham dự trên 15 tuổi, không cần có kĩ năng/kinh nghiệm gì về múa, chỉ cần tự tin vào khả năng của cơ thể. 
– Khóa học nhận tối đa 7 học viên và tối thiểu 2 học viên, ưu tiên những đối tượng đăng ký sớm và hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo yêu cầu. Khóa học sẽ đóng đăng ký ngay khi nhận đủ học viên.

HỌC PHÍ: 4,000,000đ/học viên/khóa – cho học viên, phụ huynh của Erato, và học viên của CUCA Vietnam. 5,000,000đ/học viên/khóa – cho các học viên khác.

►► ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRỰC TUYẾN TẠI: goo.gl/forms/OqHqZ6zorIffNAp02 hoặc đăng ký trực tiếp theo mẫu tại Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Erato, Số 30 Đoàn Thị Điểm – Phường Quốc Tử Giám – Quận Đống Đa, Hà Nội

CÁC MỐC THỜI GIAN
– Thời hạn đăng ký chương trình đến hết ngày thứ Tư, 18/10/2017
– Khai giảng vào lúc 18:30 – 20:30, ngày thứ Sáu, 20/10/2017
– Lịch học cố định vào 18:30 – 20:30 tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày thứ Sáu, 27/10/2017.

ĐỊA ĐIỂM
Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Erato, Tầng 3 – Số 30 Đoàn Thị Điểm – Phường Quốc Tử Giám – Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin/phản hồi về chương trình xin vui lòng liên hệ về địa chỉ email: cucavietnam@gmail.com, hoặc số điện thoại 0169 585 0240 để được giải đáp/hỗ trợ.

20.10.2017