HNC_Lộ#3

CUCA CONTEMPORARY DANCE PLAY SHOW #3 – [LỘ] – TRƯỜNG

CUCA CONTEMPORARY DANCE PLAY SHOW #3
TRÌNH DIỄN MÚA ĐƯƠNG ĐẠI
[LỘ] – TRƯỜNG

Biên đạo: Phạm Diệu Hương và Lê Mai Anh
Tổ chức: CUCA Vietnam
Biểu diễn: Lê Mai Anh, CUCA Dance Atelier – CDA Hà Nội và CDA Sài Gòn
Thời gian: 20:30, Chủ nhật, 03/12/2017
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội
Giá vé: 130.000 VNĐ/vé (Vé ưu đãi dành cho Sinh viên: 70.000 VNĐ/vé)

Vé tham dự có thể mua trực tiếp tại Bar +84, Số 23 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội; hoặc đặt mua trực tuyến tại goo.gl/forms/LECsca7dfwM4BviW2.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

“Lộ” không chỉ con đường mặt đất, “lộ” còn là hành trình với thời gian – nơi đặt chân xuống là hiện tại, nơi bước đến là tương lai, quá khứ sau mỗi bước chân trên dòng chảy tuần hoàn vô tận. 

“Trường” là dài, là xa – trường đồ độc hành không ngưng nghỉ, từ khi vừa sinh ra, có thân xác, máu đỏ, thịt hồng để bước đi, hay khi rời bỏ hồng trần chỉ là tâm thức, ý chí, tinh thần dẫn lối. Độc hành cũng là lẽ thường.

Ta bước, để lộ ra điều không thực sự là ta, để lộ ra những gì đã từng giấu – để phơi bày, để bộc bạch. “Lộ” để đi tiếp, dù độc hành hay đồng hành, cũng chỉ để biết ta tồn tại, với thời gian, trong ký ức hay trong sự quên lãng. Đích đến chỉ của riêng ta.

Trình diễn Múa đương đại – [LỘ] TRƯỜNG – là sự kết hợp giữa Xưởng múa CUCA Dance Atelier (CDA), Nghệ sĩ, Biên đạo múa đương đại Lê Mai Anh và Nghệ sĩ thị giác, biên đạo múa Phạm Diệu Hương. 

Nghệ sĩ trình diễn, Biên đạo múa | Lê Mai Anh: tốt nghiệp hạng nhất tại Trường múa TP Hồ Chí Minh, theo học tại Đoàn múa Hellet Eghayan (Lyon, Pháp), RICD (Rencontres Internationales de Danse Contemporaine, Paris, Pháp), giảng dạy múa đương đại tại RICD. Từng biểu diễn cùng nhiều biên đạo, đoàn múa danh tiếng: Thomas Hejlensen (2003); đoàn múa Harry Albert (2004); Françoise Dupuy (2010); đoàn múa “1er Mars” (2010-2015) cùng biên đạo múa Agnès Pancrassin; đoàn múa Kerman Sébastien Ly (2016-2017).

Nghệ sĩ thị giác, Biên đạo múa | Phạm Diệu Hương: diễn viên Đoàn múa đương đại 4ème Sous Sol và Đoàn múa Diminutomax, Paris, Pháp (2002-2008). Biên đạo và biểu diễn nhiều vở múa đương đại: “Dualité” tại Festival múa đương đại Paris “Ici et demain”; “Palimpsestes” tại Festival múa Châu Âu “Rencontre chorégraphique”; Festival “Rencontre chorégraphique” diễn ra tại Paris, Pháp (2005-2007)… Giám khảo về văn hoá nghệ thuật vùng Châu Á Thái Bình Dương (2012), Giám khảo quốc tế vòng chung kết Đại hội Văn hoá, Nghệ thuật và Thể thao của Cộng đồng các nước nói tiếng Pháp (Jeux de la Francophonie) lần thứ 7, tổ chức tại Nice, Pháp (2013). Chuyên gia về văn hoá nghệ thuật của Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF). Sáng lập, biên đạo múa Xưởng múa CUCA Dance Atelier vào năm 2013. Biên đạo và cố vấn cho nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật của các sự kiện cộng đồng tại Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của các học viên Xưởng múa CUCA Dance Atelier Hà Nội và Sài Gòn, được trực tiếp hướng dẫn và biên đạo bởi hai nghệ sĩ Mai Anh và Diệu Hương.

CHƯƠNG TRÌNH (60’)

1. Collectif [Chuyển LỘ] w/ PDH, Diệu Anh, LMA, My Anh – CDA Sài Gòn & CDA Hà Nội – Biên đạo: Lê Mai Anh (LMA)
2. Solo [Ophilia] Bùi Thanh Lê – CDA Hà Nội – Biên đạo: Phạm Diệu Hương (PDH)
3. Trio [Hồi] Trần Thắm & Lê Xinh & Hoàng Phụng – CDA Sài Gòn – Biên Đạo: LMA
4. Duo [Đồng hành] Tuấn Lee – Trần Thắm – CDA Sài Gòn – Biên Đạo: LMA
5. Collectif [LỘ TRƯỜNG] (yêu thương dành tặng Hồng Trường) CDA HN & CDA SG – Biên đạo: PDH & LMA
6. [Du lộ] Duo: Khả Ái – Diệu Anh – Duo: Diệu Anh – Dung Hạnh – CDA Hà Nội – Biên đạo: PDH
7. [Thấy mình] – LMA, PDH và nhóm CP (Guest performers)
8. Duo [Vỡ] Hoàng Miên, Florian – CDA Sài Gòn – Biên Đạo: LMA
9. Duo [Kết lộ] Khả Ái – Lan Anh – CDA Hà Nội – Biên đạo: PDH
10. Trio [Liên Lộ] Đào Linh – Maika – Hoàng Anh – CDA Hà Nội – Biên đạo: PDH
11. [Nghịch lộ] Solo Trung – Solo: Dung Hạnh – CDA Hà Nội – Biên đạo: PDH
12. Collectif [Lộ] CDA Sài Gòn & CDA Hà Nội – Biên đạo: PDH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin/phản hồi về chương trình xin vui lòng liên hệ về địa chỉ email: cucavietnam@gmail.com, hoặc số điện thoại 0169 585 0240 để được giải đáp/hỗ trợ.

03.12.2017